ARCHITIZER: NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀNH GIẢI THƯỞNG A+ (2015)
Trang web về kiến trúc Architizer vừa công bố kết quả A+ Awards, giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những công trình được thiết kế đẹp và sáng tạo nhất từ khắp nơi trên thế giới.
Dấu ấn chủ nghĩa biểu hiện trong kiến trúc hiện đại Việt Nam

Trong kiến trúc hiện đại thế giới, chủ nghĩa biểu hiện xuất hiện từ cuối thế kỷ XIX ở châu Âu, nhiều nhất là ở Tây Ban Nha và Đức.

Architizer: Những công trình giành giải thưởng A+ (2014)

Website kiến trúc Architizer vừa công bố giải thưởng thường niên A+ Awards, bao gồm các dự án toàn cầu đa dạng và sáng tạo. Dự án chiến thắng năm nay đại diện cho kiến trúc mới, nội thất, và các sản phẩm tốt nhất. 

Những công trình giành giải thưởng A+ (2013)

Website kiến trúc Architizer vừa công bố giải thưởng thường niên A+ Awards, gồm 52 hạng mục. Các công trình có thể giành giải Jury - do hội đồng giám khảo gồm hơn 200 kiến trúc sư và nhà nghiên cứu văn hóa trên thế giới xét, hoặc giải Popular - do cộng đồng tại hơn 100 quốc gia bình chọn

Top các công trình xây dựng có chi phí lớn nhất thế giới

Ngày nay trên thế giới có hàng loạt những công trình xây dựng siêu tốn kém với số tiền lên tới hàng chục tỷ đô, ngốn một khối lượng ngân sách quốc gia khổng lồ. Trong đó, có nhiều công trình đã đem lại lợi ích và góp phần làm đẹp cảnh quan khu vực tuy nhiên, cũng có nhiều tranh cãi bởi số tiền đầu tư quá lớn.

Những tác phẩm của KTS Toyo Ito
Toyo Ito vừa trở thành chủ nhân của giải thưởng kiến trúc danh giá Pritzker 2013
Những kiến trúc cao tầng đáng chiêm ngưỡng nhất thế giới
Chùm ảnh những kiến trúc cao tầng đã trở thành biểu tượng trên thế giới do hãng tin Bloomberg giới thiệu... 
Công trình Galaxy SOHO / thiết kế: Zaha Hadid Architects

Công trình Galaxy SOHO, được lấy cảm hứng từ sự hoành tráng của Bắc Kinh, sẽ trở thành một phần không thể thiếu của một thành phố năng động

Những công trình ấn tượng nhất của “phù thủy” kiến trúc Zaha Hadid
Mỗi khi ngắm nhìn một công trình do nữ kiến trúc sư lừng danh người Anh Zaha Hadid thiết kế, người xem có cảm giác như đó không phải là một không gian tĩnh mà luôn dịch chuyển không ngừng.
Giới thiệu về Kiến trúc công trình Bảo tàng lịch sử Thượng Hải
Giới thiệu về Kiến trúc công trình Bảo tàng lịch sử Thượng Hải
Bảo tàng điêu khắc gỗ Trung Quốc / thiết kế: MAD Architects

MAD Architects tại Trung Quốc mới đây đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của bảo tàng điêu khắc gỗ với hình dáng một khối băng ở Cáp Nhĩ Tân.

Tòa nhà cao nhất châu Âu cao 310m

Tòa nhà cao nhất châu Âu có tên The Shard sẽ mở rộng cửa cho người dân tham quan vào ngày 1-2-2013 tới đây. Đây là tòa nhà chọc trời do kiến trúc sư bậc thầy Renzo Piano thiết kế.

a21studĩo: Nhà ở giá rẻ từ thép tôn, và đồ cũ

Chủ nhà là một phóng viên trong lĩnh vực kiến trúc ở tuổi trung niên, với ngân sách hạn hẹp. Các KTS đề xuất sử dụng các kết cấu nhẹ như thép và tấm tôn để thay thế cho gạch và bê tông thông thường

Công trình Bamboo Wing ở Đại Lải (Vĩnh Phúc) / thiết kế: Võ Trọng Nghĩa

Được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp của một khu vực gần Hà Nội, Bamboo Wing là một cấu trúc toàn bộ bằng tre dạng như consol mô phỏng cánh chim bay lướt trên mặt nước.

Trang 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 ·

jquery sliders


Skype Me™!
Copyright © 2010 | Hội Kiến Trúc Sư Đà Nẵng. Giấy phép Số 179/GP-TTĐT
ĐC: Liên hiệp hội Văn học Nghệ thuật, K54/10 Ông Ích Khiêm- quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236).3872841 - 3565116, Fax: (0236)3872841
Tổng lượt truy cập: 1228387
Design by KVN