Những kiểu sàn nhà độc đáo không ngờ
Cùng nhìn xuống chân và cảm nhận các bạn nhé!

Hầu hết các mẫu sàn nhà thường được thiết kế đơn giản, đôi khi bạn thậm chí chẳng bao giờ để ý đến chúng. Tuy nhiên, lại có những mẫu sàn nhà khiến bạn chỉ nhìn chằm chằm chúng mãi không thôi, miễn là bạn di chuyển trong nhà và không đụng vào ai. Những ý tưởng sàn nhà này cực kì hấp dẫn và sáng tạo đấy các bạn ạ!

"Tranh" ghép

 

Điều hay ho của những mảnh ghép này là bạn có thể tha hồ lắp ghép những tấm sàn nhà như thể đang sử dụng những tấm thảm ghép. Còn gì tuyệt hơn việc tạo nên những bức tranh của riêng mình, các bạn nhỉ?

Gạch sàn "trêu" những người đi thang máy

 

"Đừng nhìn xuống" có thể là slogan của chiếc thang máy này, với lớp sàn nhà bóng loáng và đen kít, cứ như là ngã xuống hố sâu đến nơi ý! Mỗi lần thang máy đi xuống, mà cúi xuống nhìn thì ...

Sàn nhà thay đổi màu sắc theo từng bước chân

 

Đây là loại Sàn nhà nhạy cảm nhất thế giới! Mỗi bước đi theo cảm xúc của bạn sẽ thay đổi màu sắc của lớp sàn dưới chân bạn. Nhưng nếu bạn đang say rượu thì tốt nhất là hãy tránh xa nó ra!

Sàn nhà lòe loẹt

 

Thường chúng ta chỉ chọn một màu chủ đạo cho sàn nhà phù hợp với màu sơn tường, nhưng đôi khi những tấm sàn nhiều màu sắc như thế này lại mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và lại rất hấp dẫn nữa chứ!

Đừng coi thường sàn nhà bê tông

 

Cuộc sống hiện đại làm chúng ta quên đi những gì cổ xưa, những mẫu sàn nhà bê tông đơn giản thường bị chê bai, bởi chúng không thời trang và quá cũ kĩ. Thế nhưng một chút thiết kế, một chút ý tưởng lại khiến chúng trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết!

 

 Bạn đừng lo lắng quá nhiều về một buổi đêm không đèn
khi mỗi bước chân của bạn đều được soi sáng!

 

Những sản phẩm 3D dường như đang được ưa chuộng ở khắp nơi, nhưng những mảnh sàn này sẽ khiến cho chúng mình cảm thấy có đôi chút bấp bênh nhỉ? Nếu nhìn chằm chằm vào nó một lúc lâu thì sẽ tha hồ mà hoa mắt chóng mặt mất thôi!

Loại sàn nhà bằng đá cẩm thạch có vẻ không quá lạ lẫm
nhưng những họa tiết xúc xích kiểu này có lẽ chỉ có ở Bỉ thôi!

 

Nhà cao tầng có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, và ngay cả... ở dưới chân bạn!

 

Sàn nhà tiền xu!!! Bạn nghĩ xem sẽ tốn khoảng bao nhiêu
đồng tiền mới lấp đủ lớp sàn nhà dưới chân bạn?

Theo kienviet.net

Bookmark and Share

jquery sliders


Skype Me™!
Copyright © 2010 | Hội Kiến Trúc Sư Đà Nẵng. Giấy phép Số 179/GP-TTĐT
ĐC: Liên hiệp hội Văn học Nghệ thuật, K54/10 Ông Ích Khiêm- quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236).3872841 - 3565116, Fax: (0236)3872841
Tổng lượt truy cập: 1150476
Design by KVN