Độc đáo với gương trong nhà

Ngoài công dụng để soi rọi, nếu biết chăm chút, những chiếc gương trong nhà bạn sẽ trở thành vật trang trí hiện đại và ấn tượng.

Khung gương cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Có rất nhiều chất liệu với đủ kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn để trang trí thêm cho căn phòng của mình nhờ gương.

Khung gương kiểu đan dệt

 

Thay cho những chiếc khung gương đơn thuần, những khung gương kiểu đan dệt của hàng mây tre sẽ tạo nên họa tiết trang trí đặc biệt làm mềm mại hơn cho không gian

 

Những bông hoa treo tường

 

Về bản chất đó là những gương tròn nhưng nhờ vào sự sáng tạo của khung gương mà khi được treo lên tường trông chúng như những bông hoa cỡ lớn, tỏa sáng. Chất liệu của khung thường bằng kim loạit nên tạo được phản xạ ánh sáng lung linh hơn.

 
 Mộc mạc với gỗ

 

Những khung gương bằng gỗ dù vuông hay hình chữ nhật cũng đều mang đến sự đơn giản, tự nhiên và chắc chắn. Bạn có thể đặt thẳng đứng hoặc nằm ngang đều phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc của gỗ lại cần bạn quan tâm nhiều hơn để tạo sự đồng bộ hay điểm nhấn cho căn phòng.

 

 

Khung gương từ những mảnh ghép

Những mảnh ghép từ đá hay mosaic của khung gương kiểu này sẽ có tác động đến thị giác một cách mạnh mẽ, gợi liên tưởng đến vầng hào quang của thiên nhiên nhờ sự khúc xạ ánh sáng. Vì thế mà những tấm gương này sẽ tạo nên nét đẹp nghệ thuật kỳ diệu cho căn phòng. 

 

Giản dị với gương kèm tủ đứng

Chỉ đơn giản nằm trên một mặt của chiếc tủ hay kệ để đồ, nhưng kiểu gương này lại có được được sự linh hoạt hơn rất nhiều nhờ vào bản lề gắn với tủ. Bạn có thể xoay chuyển cho phù hợp với mục đích sử dụng theo các hướng khác nhau.

 

  Theo websitekientruc.com

Bookmark and Share

jquery sliders


Skype Me™!
Copyright © 2010 | Hội Kiến Trúc Sư Đà Nẵng. Giấy phép Số 179/GP-TTĐT
ĐC: Liên hiệp hội Văn học Nghệ thuật, K54/10 Ông Ích Khiêm- quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236).3872841 - 3565116, Fax: (0236)3872841
Tổng lượt truy cập: 1138903
Design by KVN