Nhà xinh với phụ kiện trang trí đơn giản

Những phụ kiện trang trí nhỏ vừa dễ kiếm lại rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, ở chúng không có được sự xa hoa, lộng lẫy nhưng lại mang đến vẻ đẹp tinh tế và gần gũi thích hợp với những không gian có thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại. 

1. Đồ thủy tinh

Từ lâu đồ trang trí nội thất bằng thủy tinh đã nhận được sự đánh giá cao về mặt giá trị thẩm mỹ và trưng bày. Bằng nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, đồ thủy tinh ngày càng là sự lựa chọn của nhiều gia đình cho việc trang trí. Nếu khéo léo và tinh tế trong cách sử dụng những đồ thủy tinh, bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của gia đình một cảm giác mới lạ và độc đáo.Chúng có thể được sắp đặt ở nhiều nơi trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến bếp ăn.

 

2. Đồng hồ

Đồng hồ đặt bàn ngoài chức năng xem giờ nay cũng là phụ kiện trang trí, qua những kiểu dáng cổ điển hay ngộ nghĩnh đều khiến ngôi nhà trở nên bắt mắt và thân hiện hơn.

 

3. Gối hoa

Những chiếc đệm gối khiến bộ sofa trở nên bắt mắt và sinh động hơn, chính vì vậy bạn có thể thay đổi màu sắc, họa tiết của vỏ gối thường xuyên để tạo sự mới mẻ theo từng mùa, theo mốt.

 

 

4. Dây thừng

Làm đẹp nhà bằng dây thừng có vẻ như còn xa lạ với nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên khi được thiết kế khéo léo chúng tỏ ra khá hiệu quả với vai trò trang trí, ngôi nhà sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

 

 

 

Theo dothi.net

Bookmark and Share

jquery sliders


Skype Me™!
Copyright © 2010 | Hội Kiến Trúc Sư Đà Nẵng. Giấy phép Số 179/GP-TTĐT
ĐC: Liên hiệp hội Văn học Nghệ thuật, K54/10 Ông Ích Khiêm- quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236).3872841 - 3565116, Fax: (0236)3872841
Tổng lượt truy cập: 1163112
Design by KVN