Làm mới không gian sống từ tường nhà

Cuộc sống với những điều quen thuộc khiến bạn cảm thấy nhàm chán, đó là lúc bạn cần đến sự thay đổi. Hãy bắt đầu từ việc làm mới không gian sống của mình, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn nhờ những mảng tường trang trí lạ mắt.

 

Để biến đổi ngôi nhà của mình trở nên mới lạ, độc đáo mà không mất quá nhiều chi phí, bạn có thể cải tạo một trong những bức tường vốn đơn điệu thành mảng tường ấn tượng.

 

Sự thay đổi trên những bức tường quen thuộc sẽ giúp bạn có cảm giác ngôi nhà mình đang sống trở nên mới mẻ hơn. Có nhiều giải pháp để làm duyên cho những mảng tường trong nhà, và dưới đây là những gợi ý thú vị.

Nếu bạn cần trang trí mảng tường khu vực giếng trời, bạn hãy thử sử dụng ý tưởng ốp đá và sỏi còn ở khu vực phòng khách, tường cầu thang, có thể phối hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên sự tươi mới.

 

Đối với khu vực phòng tắm, có thể sử dụng những viên gạch ốp khác tông màu hay những viên gạch chuyên sử dụng làm gạch viền, gạch nhấn tạo sự khác lạ và vui mắt cho bốn bức tường.

Bạn cũng có thể làm đẹp cho những mảng tường theo ý tưởng của bạn để ngôi nhà trở thành không gian sống thể hiện cá tính và sở thích riêng bạn chẳng hạn như sử dụng miếng dán trang trí hay treo tranh.

 

Việc làm đẹp cho những mảng tường sẽ giúp ngôi nhà bạn vui tươi, sinh động hơn. Song, bạn cần lưu ý là chỉ làm đẹp cho những mảng tường trong khoảng tầm nhìn của bạn, tránh trang trí quá lòe loẹt hay trang trí ở những bức tường mà bạn ít khi để mắt đến.

 

Nếu không đảm bảo nguyên tắc này, không gian sống của bạn sẽ bị phá hỏng bởi sự bừa bộn, rắc rối của màu sắc và những ý tưởng trang trí bất hợp lý

 

Theo dothi.net

Bookmark and Share

jquery sliders


Skype Me™!
Copyright © 2010 | Hội Kiến Trúc Sư Đà Nẵng. Giấy phép Số 179/GP-TTĐT
ĐC: Liên hiệp hội Văn học Nghệ thuật, K54/10 Ông Ích Khiêm- quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236).3872841 - 3565116, Fax: (0236)3872841
Tổng lượt truy cập: 1163132
Design by KVN